BÁN MÁY PHOTOCOPY RICOH GIÁ RẺ

DỊCH VỤ BÁN MÁY PHOTOCOPY RICOH GIÁ RẺ

Khách hàng đang có một số vốn muốn mua máy photocopy để sử dụng cho mục đích của mình. Nhưng hiện tại chưa biết là nên chọn cho mình nơi nào bán máy photocopy ricoh giá rẻ. Hôm nay bài viết này sẽ trả lời cho quý khách hàng và tin chắc quý khách sẽ hài lòng.

STOCK COPIER là đơn vị hàng đầu trong nhiều năm qua chuyên cung cấp về dịch vụ mua bán máy photocopy Ricoh. Những sản phẩm của công ty chúng tôi đều là của Ricoh. Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu mua những sản phẩm của máy Ricoh thì hãy đến với công ty chúng tôi. Dịch vụ bán máy photocopy Ricoh giá rẻ và chất lượng nhất. Những sản phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Cam kết bù tiền 200% nếu sản phẩm chúng tôi là giả.

LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN MÁY PHOTOCOPY RICOH.

Máy photocopy Ricoh được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Điều này khi nói đến thì chắc chắn ai cũng an tâm. Vì những gì làm từ Nhật chắc chắn đều có tuổi thọ sử dụng cao. Khác hẳn với những sản phẩm làm từ Trung Quốc.

Máy photocopy Ricoh được làm từ Nhật nên những công nghệ tiên tiến đều được áp dụng lên máy. Hệ thông tản nhiệt, thoáng khi giúp máy mát hơn. Màn hình cảm ứng được thiết kế nhạy hơn. Giao diện được thiết kế trực quan tăng độ thân thiện với người dùng.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam chúng ta đang được ưa chuộng những sản phẩm mới như Ricoh 3351 ( 2013), Ricoh 5002 ( 2014) và còn rất nhiều loại.

TÍNH NĂNG CHUNG CỦA MÁY PHOTOCOPY RICOH

  • Chức năng chính: IN – COPY – SCAN MÀU độ phân giải 600 dpi.
  • Các khổ giấy hỗ trợ theo chuẩn Việt Nam: A3 – A4 – A5, sử dụng giấy định lượng 70 – 80
  • Hỗ trợ in qua cổng USB, in qua mạng dây với cổng mạng Ethernet 100/10 Mbps. In qua laptop, PC, và các thiết bị cầm tay thông qua ứng dụng của Ricoh
  • Đảo 2 mặt giấy tự động.
  • Tính năng nạp bản gốc tự động. Photo chứng minh, hộ khẩu, đóng sách…

Hiện tại STOCK COPIER đang mở rộng thị trường bán máy photocopy Ricoh giá rẻ tại các tình Miền Trung, Miền Tây nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *