CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA | RICOH

Bảo hành máy photocopy – Sản phẩm này được bảo hành và bảo dưỡng theo các chính sách của STOCK COPIER. Các chính sách và quy định bảo hành được lập ra tuân thủ theo quy định chung của pháp luật. Và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua bán tại Website của chúng tôi.

PHẦN I: THUẬT NGỮ BẢO HÀNH MÁY PHOTOCOPY

1 – Bảo hành là hình thức duy trì hoạt động của thiết bị trong tình trạng tốt. Và đầy đủ chức năng do các kỹ thuật viên của STOCK COPIER chịu trách nhiệm chính hoàn toàn miễn phí.

2 – Bảo dưỡng là hình thức duy trì hoạt động của thiết bị trong tình trạng tốt. Và đầy đủ chức năng do các kỹ thuật viên của STOCK COPIER chịu trách nhiệm hoàn toàn miễn phí NẾU không phát sinh thay thế linh kiện vật tư. Trong trường hợp cần phải thay thế linh kiện. Kỹ thuật viên sẽ báo giá thay thế cho khách hàng trước khi sửa chữa. Và theo khung giá quy định hiện thời của Công ty.

3 – Số bản chụp là đơn vị đo số lượng đã sử dụng của thiết bị. Số bản chụp sẽ được tự động đếm bằng bộ đếm của chính thiết bị và không thể thay đổi. Số bản chụp được tính như sau: là 01 (một) số cho bản in. Hoặc copy một mặt giấy A5 và 02 (hai) số cho bản in hoặc copy hai mặt giấy A5. Là 01 (một) số cho bản in hoặc copy một mặt giấy và 02 (hai) số cho bản in. Hoặc copy hai mặt giấy A4. Là 02 (hai) số cho bản in hoặc copy một mặt giấy A3 và 04 (bốn) số cho bản in hoặc copy hai mặt giấy A4. Các trường hợp như kẹt giấy sẽ không tính số bản chụp.

PHẦN II: THỜI GIAN BẢO HÀNH MÁY PHOTOCOPY

Tất cả sản phẩm máy Photocopy mua tại Stock Copier khách hàng đều được bảo hành TẬN NƠI hoặc tại Công ty. Trong thời gian 02 (hai) năm. Hoặc theo số bản chụp theo từng dòng máy. Một trong hai yếu tố nào đến trước tức là hoặc chưa hết số bản chụp trong 02 năm. Hoặc chưa tới 02 năm đã dùng vượt quá số bản chụp thì sẽ hết bảo hành.

Sản phẩm sẽ được bảo hành cả phần cứng lẫn phần mềm. Phần mềm bao gồm các cài đặt driver như In – Scan. Phần cứng được bảo hành bao gồm toàn bộ linh kiện liên quan đến sản phẩm.

PHẦN III: THỜI GIAN BẢO DƯỠNG MÁY PHOTOCOPY

Sau khi hết thời gian bảo hành, sản phẩm sẽ được bảo dưỡng trong 2 năm tiếp theo và hỗ trợ kỹ thuật trọng đời. Thay thế linh kiện với chi phí với giá ưu đãi nhất.

PHẦN IV: TỪ CHỐI BẢO HÀNH HOẶC BẢO HÀNH TÍNH PHÍ:

1. Từ chối bảo hành: Sản phẩm sẽ bị từ chối bảo hành nếu xuất phát lỗi từ phía người sử dụng ví dụ: Cắm sai nguồn điện. Sử dụng sai với hướng dẫn sử dụng, sử dụng không đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bể, gãy, cháy, nổ do các yếu tố khách quan, mất mát linh kiện. Tự ý cho kỹ thuật bên thứ ba sửa chữa. Sử dụng mực in, photocopy không phải do Stock copier cung cấp. (các loại mực khác không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật do Stock copier kiểm định dẫn tới hư hao linh kiện bên trong).

2. Bảo hành tính phí: Bảo hành sẽ được tính phí hoặc từ chối bảo hành tận nơi nếu như khách hàng thay đổi địa chỉ bảo hành. Trong trường hợp này không chịu phí bảo hành. Khách hàng phải tự vận chuyển sản phẩm. Linh kiện đang còn trong thời gian bảo hành tới các địa chỉ chi nhánh, văn phòng chính của công ty.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MÁY PHOTOCOPY TẠI STOCK COPIER